Biệt thự Vinhomes trên Hà Tĩnh - Đất Thơ

22/09/2016 08:42

Hà Tĩnh - Một mảnh đất chan chứa tình người, con người Hà Tĩnh sống thật lòng, yêu hết mình và thủy chung như cây với đất, như mây với trời...
 
Hà Tĩnh - Một mảnh đất Danh nhân nối tiếp danh nhân - Hào kiệt nối tiếp hào kiệt. Trong nền kinh tế phát triển, rất nhiều người Hà Tĩnh đã trở thành những danh nhân thành đạt góp phần không nhỏ vào sự phát triển của Đất nước nói chung và Quê hương Hà Tĩnh nói riêng.
 
 
 
 
Trải qua những ngày tháng gian khổ, từ những làng quê hun hút xa xôi đã vươn thẳng thành những con đường trải nhựa. Quá trình đô thị hóa nhanh chóng đã biến nơi đây trở thành một Thành phố hiện đại, phát triền nhưng luôn giữ được trong mình nét thơ mộng, thanh bình của vùng đất "Giang sơn tụ khí".
 
Tại trung tâm của TP Hà Tĩnh - Một dự án cao cấp nhất mà CĐT Vinhomes mới xây dựng sẽ mang lại một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp cho những doanh nhân thành đạt tại chính mảnh đất Quê hương Hà Tĩnh
 
 
 
Vincom Hà Tĩnh là khu phức hợp đẳng cấp đầu tiên được triển khai tại TP. Hà Tĩnh:
+ Khu khách sạn, trung tâm thương mại hiện đại
+ Khu biệt thự, nhà liền kề sang trọng
+ Nổi bật với hệ thống 115 biệt thự đơn lập, nhà liền kề và nhà phố đẳng cấp với diện tích từ 152,5m2 đến 460,7m2... trong đó:
 
 
  • 39 căn biệt thự đơn lập sở hữu những vị trí đẹp nhất với